Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (gis) phục vụ công tác quản lý chất lượng nuớc tại các kênh gạch chính trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Ngô, Thị Hiểu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Ứng dụng công nghệ GIS để xây dựng cơ sở dữ liệu môi trường phục vụ cho việc quản lý, đánh giá chất lượng nước sông, rạch trên địa bàn TP. Cần Thơ.