(untitled) - Ngô, Thị Hiểu (Cần Thơ, 2012)
Ứng dụng công nghệ GIS để xây dựng cơ sở dữ liệu môi trường phục vụ cho việc quản lý, đánh giá chất lượng nước sông, rạch trên địa bàn TP. Cần Thơ.
Keywords: Quản lý nguồn nước,Geographic information systems,Water resources development,Hệ thống thông tin địa lý