Ảnh hưởng của vị trí và phương pháp ghép dưa lê lên gốc bình bát dây (coccinia grandis L.) đến năng suất và chất lượng trái : - Trần, Thị Hồng Thơi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục tiêu tìm ra vị trí và phương pháp ghép dễ thực hiện, tỷ lệ sống sau ghép cao, đạt năng suất và chất lượng.