(untitled) - Trần, Thị Hồng Thơi (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục tiêu tìm ra vị trí và phương pháp ghép dễ thực hiện, tỷ lệ sống sau ghép cao, đạt năng suất và chất lượng.
Keywords: Cucumis melon,Kỹ thuật trồng dưa lê