Thiết kế chế tạo bể USBF để xử lý nước thải sơ chế thuỷ sản : - Ngô, Quốc Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu đề xuất quy trình xử lý nước thải sơ chế thủy sản với công suất là 20m³/ theo công nghệ USBF