(untitled) - Ngô, Quốc Dũng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu đề xuất quy trình xử lý nước thải sơ chế thủy sản với công suất là 20m³/ theo công nghệ USBF
Keywords: Sewage,Water,Xử lý nước thải; Purification