(untitled) - Mai, Vũ Duy (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu tìm nồng độ NaOCl và thời gian thích hợp cho giai đoạn khử trùng; nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng (TDZ, BA, NAA, IBA), loại đường và nồng độ khoáng đa lượng MS thích hợp cho nhân chồi, tạo rễ in vitro và xác định giá thể thích hợp cho giai đoạn thuần dưỡng.
Keywords: Floriculture,Nhân giống mai vàng