(untitled) - Lê, Ngọc Hoa (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích tìm ra các liều lượng chiếu xạ tia gamma, tia X thích hợp cho khả năng tái sinh chồi trong môi trường mặn in vitro của mô sẹo các giống mía Roc16, k88-92, NIVL
Keywords: Cây mía,Sugarcane; canh tác,planting