(untitled) - Võ, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiện trạng ô nhiễm nước ở khu vực, đề xuất, tính toán thiết kế hện thống xử ký nước thải sinh hoạt để đạt quy chuẩn nước thải đầu ra QCVN 14:2008/BTNMT.
Keywords: Factory and trade waste,Sewerage,Wastewaters; Purification,Purification