Sự lưu hành của một số vi khuẩn trên đường hô hấp của heo ở tỉnh Đồng Tháp, Sóc Trăng và TP. Cần Thơ : - Trương, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát tình hình bệnh trên đường hô hấp của heo ở các tỉnh Đồng Tháp, Sóc Trăng và TP. Cần Thơ. Xác định một số loài vi khuẩn hiện diện phổ biến trên đường hô hấp của heo. Kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn phân lập được với một số loại kháng sinh và xác định hiệu quả điều trị của các phác đồ thử nghiệm.