(untitled) - Nguyễn, Thụy Phương Chánh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục đích tìm hiểu: quá trình từ khi đậu trái đến khi thu hoạch và xác định thời điểm xuất hiện hiện tượng trái "chai" và trái khô đầu múi. Sự tương quan và khác biệt giữa trái "chai" và trái khô đầu múi.
Keywords: Mandarine,Citrus reticulata Blanco,Mandarine,Kỹ thuật trồng quýt hồng