(untitled) - Nguyễn, Phạm Hồng Vân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu các hình thức và nguyên nhân sử dụng rơm sau thu hoạch của người dân. Xác định lượng rơm rạ sinh ra sau thu hoạch và tỷ lệ giữa rơm rạ và năng xuất lúa. Xác định lượng khí sinh ra trên một đơn vị khối lượng rơn bị đốt. Từ đó đánh giá lượng phát thải của các khí trong quá trình đốt rơm.
Keywords: Air pollution,Ô nhiễm không khí