(untitled) - Nguyễn, Trường Thành (Cần Thơ, 2012)
Sử dụng bèo tấm làm biện pháp lọc sinh học để xử lý dưỡng chất dư thừa có trong nước thải biogas và tận dụng sinh khối bèo tấm làm nguyên liệu trong việc ổn định hệ thống biogas.
Keywords: Sewerage,Xử lý nước thải; Purification