(untitled) - Đặng, Công Đoãn (Cần Thơ, 2012)
Bài nghiên cứu với mục đích tìm hiểu rõ hơn về tác giả, tác phẩm cũng như các đặc điểm nghệ thuật tiến bộ của tác phẩm này trong tiến trình hình thành và phát triển của thể loại du ký. Qua đó, góp phần cung cấp cho nền văn học nước nhà một tác phẩm, tác giả mới.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình