Ảnh hưởng của ba loại bao trái lên phẩm chất trái xoài (Mangifera indica L.), trái cam sành, quýt đuờng và cam dây (Citrus sp.) : - Nguyễn, Thị Phúc Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện với mục đích tìm ra loại bao trái có tác dụng tốt nhất trong việc cải thiện màu sắc và độ sáng màu vỏ trái xoài và một số trái cây có múi.