(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2012)
Các thí nghiệm trong đề tài được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 lặp lại, 6 cây lúa/ lặp lại. Thí nghiệm đánh giá hiệu quả giảm bệnh của các hoá chất trong kích kháng lưu dẫn chống lại bệnh lùn xoắn lá trên lúa được xử lý kích kháng.
Keywords: Rice,Plants, protection of,Cây lúa; Diseases and pests,Côn trùng và bệnh hại