(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Thư (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này phân tích hiện trạng sử dụng và quản lý tài nguyên ven biển, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng nhằm góp phần hỗ trợ những thông tin cần thiết cho công tác quản lý và sử dụng tài nguyên một cách hợp lý cũng như cải thiện sinh kế người dân ven biển nơi đây.
Keywords: Natural resources,Quản lý tài nguyên thiên nhiên; Management