So sánh năng suất và giá trị dinh dưỡng của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) trên hai loại cơ chất (bã mía, mạt cưa) : - Trần, Thị Mỹ Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định được cơ chất và chất dinh dưỡng bổ sung thích hợp cho trồng nấm linh chi đạt hiệu quả kinh tế, năng suất và giá trị dinh dưỡng cao