(untitled) - Trần, Thị Mỹ Nhung (Cần Thơ, 2012)
Xác định được cơ chất và chất dinh dưỡng bổ sung thích hợp cho trồng nấm linh chi đạt hiệu quả kinh tế, năng suất và giá trị dinh dưỡng cao
Keywords: Ganoderma lucidum,Biotechnology,Công nghệ trồng nấm linh chi