(untitled) - Văng, Thị Tuyết Loan (Cần Thơ, 2012)
Luận văn này được thực hiện nhằm mục đích: xác định loài của năm chủng nấm phân lập tại Hungary theo phương pháp truyền thống và kết hợp với kỹ thuật sinh học phân tử dựa trên trình tự vùng ITS - rDNA, khảo sát một số đặc tính sinh học của các chủng nấm Metarhizium anisopliae, đánh giá tính độc của các chủng nấm Metarhizium anisopliae trên hai đối tượng côn trùng gây hại quan trọng là sùng khoai lang và rầy nâu trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.
Keywords: Pests,Fungal diseases of plants,Côn trùng gây hại; Biological control,Kiểm soát sinh học