Phân tích tác động của phát triển kinh tế - xã hội đến môi trường và nguồn lợi thuỷ sản huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Trần Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu và phân tích các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội có ảnh hưởng đến các vấn đề môi trường và nguồn lợi thủy sản ở huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng nhằm đề ra biện pháp giảm nhẹ tác động tiêu cực.