(untitled) - Nguyễn, Thị Liễu (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá về những tổn thương của biến đổi khí hậu đến sinh kế của người dân và các giải pháp mà họ đã thực hiện để thích ứng với tình trạng này. Từ đó, mở ra các ý tưởng cho các giải pháp, đề xuât các dự án phát triển hỗ trợ sinh kế của người dân để thích ứng với biến đổi khí hậu
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu