Xử lý nước thải thủy sản nhà máy chế biến bánh tráng bằng bể USBF - Xác định và hiệu chỉnh các vấn đề về vận hành hệ thống xử lý nước thải xí nghiệp chế biến bánh tráng xuất khẩu ở Tiền Giang - Lê, Thị Soàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định và hiệu chỉnh các vấn đề về vận hành hệ thống xử lý nước thải xí nghiệp chế biến bánh tráng xuất khẩu ở Tiền Giang