(untitled) - Lê, Thị Soàn (Cần Thơ, 2012)
Xác định và hiệu chỉnh các vấn đề về vận hành hệ thống xử lý nước thải xí nghiệp chế biến bánh tráng xuất khẩu ở Tiền Giang
Keywords: Environmental protection,Factory and trade waste,Bảo vệ môi trường,Sewerage; Management,Purification