Khảo sát hiện trạng và đề xuất các giải pháp quả quản lý chất thải rắn sinh hoạt cho huyện Tịnh Biên - tỉnh An Giang - Chau, Hoàng Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát, đánh giá và đề xuất nâng cao hiệu quả quản lí chất thải rắn trên địa bàn quận Bình Thủy thành phố Cần Thơ