Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý tổng hợp chất thải rắn sinh hoạt cho thành phố Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang - Cao, Vũ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý tổng hợp chất thải rắn sinh hoạt cho thành phố Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang