(untitled) - Trần, Văn Thạnh (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát, nghiên cứu và đề ra các phương án xử lý tốt nhất để xây dựng trạm xử lý nước cấp sinh hoạt cho phường Bình Thủy - thành phố Cần Thơ
Keywords: Cung cấp nước,Water-supply,Water quality management,Quản lý chất lượng nguồn nước