(untitled) - Nguyễn, Văn Thắng (Cần Thơ, 2011)
Khảo khát hiện trạng và đề ra phương án thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho khu tái định cư ấp Thới Nhựt, xã An Bình, thành phố Cần Thơ, góp phần bảo vệ môi trường nói chung và môi trường nước nói riêng
Keywords: Environmental protection,Factory and trade waste,Bảo vệ môi trường,Sewerage; Management,Purification