Nghiên cứu xử lý nước thải thuốc bảo vệ thực vật bằng phương pháp hóa lý - Nguyễn, Quang Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu, tìm ra các thông số thích hợp cho quá trình xử lý nước thải thuốc BVTV, đảm bào nước sau khi xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn QCVN 24: 2009/BTNMT