(untitled) - Nguyễn, Quang Kiều (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu, tìm ra các thông số thích hợp cho quá trình xử lý nước thải thuốc BVTV, đảm bào nước sau khi xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn QCVN 24: 2009/BTNMT
Keywords: Sewage,Water,Xử lý nước thải,Nước; Purification,Sự làm sạch