Xác định sự đang dạng di truyền và khả năng kháng khuẩn của rau dừa nước (Ludwigia adscendens (L.) Hara) và mã đề (Plantago major L.) : - Lê, Thị Diễm Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài cung cấp những thông tin có liên quan đến khả năng kháng khuẩn của rau dừa nước và mã đề, từ đó chọn cây có khả năng kháng khuẩn cao sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi thú y và thủy sản.