Phân tích đặc điểm kỹ thuật và hiệu quả tài chánh của các mô hình nuôi sò huyết (Anadara granosa) ở hai tỉnh Kiên Giang và Cà Mau : - Võ, Minh Thế (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nhằm góp phần đánh giá và cải thiện hiệu quả kỹ thuật và tài chính nghề nuôi sò huyết ở hai tỉnh Kiên Giang và Cà Mau