Ảnh hưởng của độ mặn lên sự điều hòa áp suất thẩm thấu và tăng trưởng của cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Trần, Viết Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng điều hòa ASTT, ion và một số đặc điểm về tăng trưởng của cá rô đồng nhằm tìm ra độ mặn thích hợp nhất cho sự tăng trưởng của cá. Từ đó phát triển những kỹ thuật nuôi đối tượng này tốt hơn.