(untitled) - Trần, Viết Toàn (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng điều hòa ASTT, ion và một số đặc điểm về tăng trưởng của cá rô đồng nhằm tìm ra độ mặn thích hợp nhất cho sự tăng trưởng của cá. Từ đó phát triển những kỹ thuật nuôi đối tượng này tốt hơn.
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt