(untitled) - Phạm, Thị Mỹ Xuân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định thành phần các loài cá Bống (họ Gobiidae va họ Eleotridae) và một số đặc điểm sinh học của cá bống cát Glossogobius giuris (Hamilton, 1822) phân bố ở Cần Thơ. Qua đó, cung cấp thêm cơ sở khoa học cho các nghiên cứu tiếp theo vế phát triển nuôi trồng thủy sản và quản lý nguồn lợi thủy sản.
Keywords: Fisheries,Fishery management,Quản trị ngư nghiệp; Economic aspects