(untitled) - Trần, Xuân Đào (Cần Thơ, 2012)
Xác định tỷ lệ nhiễm một số vi khuẩn trong quá trình giết mổ và tiêu thụ thịt gia cầm tại cơ sở giết mổ tập trung và các chợ thuộc địa bàn thành phố Bến Tre. Đánh giá chất lượng thịt gia cầm ở thời điểm giết mổ và thời điểm tiêu thụ theo TCVN 7046:2009 về thịt tươi - Yêu cầu kỹ thuật
Keywords: Veterinary microbiology,Vi sinh thú y