(untitled) - Nguyễn, Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện tại khu vực đê bao triệt để xã Kiến An, khu vực đê bao từ năm 2006 đến nay chưa xả lũ tại thị trấn Phú Mỹ, Khu vực đê bao vửa xả lũ năm 2011 và khu vực không đê bao tại xã Tân Trung; nhằm góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu cho chiến lược quản lý tài nguyên đất vùng ngập lũ tỉnh An Giang.
Keywords: Hóa học đất,Soil chemistry,Soil surveys