Đánh giá hiệu quả sản xuất sạch hơn trong lĩnh vực nhựa, bia, chế biến thuỷ sản tại tỉnh Sóc Trăng : - Trịnh, Diệp Phương Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn được thực hiện nhằm tìm hiểu các biện pháp thực hiện sản xuất sạch hơn ở các doanh nghiệp. Đồng thời còn xác định các lợi ích của sản xuất sạch hơn mang lại cũng như thuận lợi và khó khăn trong việc áp dụng và duy trì sản xuất sạch hơn.