(untitled) - Lê, Hồng Nhiên (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá được sự ảnh hưởng của độ mặn và thuốc trừ sâu kinalux 25EC lên hoạt tính ChE và CAT của cá bống tượng, từ đó cung cấp những số liệu sinh học cơ bản nhằm phát triển kỹ thuật nuôi cũng như bảo vệ loài này tốt hơn.
Keywords: Cá bống tượng giống,Oxyeleotris marmoratus Bleeker