Xác định khả năng kích thích miễn dịch ở cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) của chủng Edwardsiella ictaluri mang gen Chondroitinase đột biến : - Lê, Thượng Khởi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định khả năng kích thích miễn dịch đặc hiệu kháng bệnh gan thận mù do vi khuẩn E.ictaluri trên cá tra bằng chủng vi khuẩn E.ictaluri mang gen chonroitinase đột biến làm cơ sở cho việc sản xuất vắc-xin nhược độc phòng bệnh ở cá tra.