Hiện trạng nguồn lợi cá ngựa (Hippocampus) ở Phú Quốc - Kiên Giang : - Tô, Công Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiện trạng nguồn lợi cá ngựa ở Phú Quốc làm cơ sở cho việc đề xuất các biện pháp quản lý, bảo vệ và bảo tồn nguồn lợi này.