Thành phần loài và phân bố các loài cá, tôm ở khu vực Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Huỳnh Ngọc Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu thực hiện nhằm bổ sung cơ sở dữ liệu khoa học phục vụ cho công tác bảo vệ và quản lý nguồn lợi thủy sản ở huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng.