Ghép ảnh Panorama tự động với đặc trưng Sift : - Lê, Minh Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày khá chi tiết về phương pháp trích chọn đặc trưng không đổi tên trên một ảnh còn gọi là đặc trưng SIFT.