Khảo sát hiện trạng môi trường xã Đại Thành, để làm cơ sở xây dựng xã nông thôn mới : - Trịnh, Thị Ngọc Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát hiện trạng xã Đại Thảnh, để làm cơ sở xây dựng xã nông thôn mới.