Nghiên cứu sự đa dạng di truyền và khả năng kháng khuẩn của tần dày lá (Plectranthus ambonicus (Lour.) Spreng) và rau má (Centella asiatica (L.) Urban) : - Lê, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài nhằm đánh giá sự đa dạng về di truyền cây Tần dày lá và Rau má, so sánh tính kháng khuẩn các cây, các dòng Tần dày lá và Rau má.