Xác định hoạt tính kháng Virus gây bệnh Newcastle và Gumboro của Interferon - Alpha gà biểu hiện trên hệ thống Pichia Pastoris trong điều kiện In vitro : - Lê, Trần Hoài Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hoạt tính kháng virus gây bệnh Newcastle và Gumboro in vitro của dịch interferon-alpha gà được biểu hiện trên hệ thống Pichia pastoris làm cơ sở cho việc nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn.