(untitled) - Lê, Trần Hoài Khanh (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hoạt tính kháng virus gây bệnh Newcastle và Gumboro in vitro của dịch interferon-alpha gà được biểu hiện trên hệ thống Pichia pastoris làm cơ sở cho việc nghiên cứu ứng dụng trong thực tiễn.
Keywords: Chicken,Kỹ thuật nuôi gà; Diseases