Tình hình nhiễm ký sinh trừng đường máu trên vịt thịt và thử nghiệm điều trị ở một số cơ sở chăn nuôi tại Cần Thơ và Đồng Tháp : - Cao, Thanh Hoàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định tình hình nhiễm và mức độ tổn thương do các loài ký sinh trùng đường máu trên vịt thịt tại một số cơ sở chăn nuôi vịt chạy đồng. Thử nghiệm một số thuốc điều trị bệnh kí sinh trùng đường máu trên vịt thịt cho hiệu quả cao, nhăm phục vụ tốt cho việc phát triển nghề chăn nuôi vịt tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Đồng Tháp.