(untitled) - Cao, Thanh Hoàn (Cần Thơ, 2012)
Xác định tình hình nhiễm và mức độ tổn thương do các loài ký sinh trùng đường máu trên vịt thịt tại một số cơ sở chăn nuôi vịt chạy đồng. Thử nghiệm một số thuốc điều trị bệnh kí sinh trùng đường máu trên vịt thịt cho hiệu quả cao, nhăm phục vụ tốt cho việc phát triển nghề chăn nuôi vịt tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Gia cầm,Poultry; Động vật ký sinh,Bệnh,Parasites,Diseases