(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Bẩy (Cần Thơ, 2012)
Đề tài này nghiên cứu về sự lưu hành của Enterotoxigenic Escherichia coli gây bệnh tiêu chảy trên heo con ở tỉnh Bến Tre và Sóc Trăng, được thực hiện từ tháng 8/2011 đến tháng 7/2012, định chủng và xác định gen mã hóa độc tố ruột của vi khuẩn E.coli K88, K99, 987P gây bệnh tiêu chảy trên heo con bằng phương pháp kiểm tra lâm sàng, nuôi cấy phân lập, phản ứng ngưng kết nhanh trên phiến kính, kỹ thuật PCR và thực hiện kháng sinh đồ.
Keywords: Kỹ thuật muôi lợn,Swines; diseases